คลอด 38+1 w รีวิว

แม่ๆคนไหนปวดท้องถี่ๆท้องปั้นบ่อยแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ ถึงไม่มีมูกกับน้ำไม่เดินก็ควรไป ไม่งั้นจะเป็นแบบแม่ จากจะคลอดเองสรุปได้ผ่าคลอดเพราะออกซิเจนในเลือดลูกต่ำ + กับหัวเจ้าแม่เต้นช้าลง + ความดันต่ำ สาเหตุท้องปั้นถี่ปากหมดลูกเปิดช้า ถ้าช้ากว่านี้คงสายเกินไป💗🌷🙇🏻‍♂️ ตอนนี้ปลอดภัยน้องออกมาแล้วค่ะ

คลอด 38+1 w รีวิว
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมาก