ความดันต่ำ

แม่บ้านไหนไปหาหมอแล้วความดันต่ำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยดันโพสต์นะคะ 🙂

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่บ้านนี้ไปหาหมอความดันต่ำค่ะ หมอให้เดินขึ้นลงบันไดให้เหนื่อยแล้วค่อยมาวัดใหม่ อาทิตย์ที่ผ่านมาไปตรวจที่คลีนิกก็ต่ำอีก จากที่หาข้อมูลมาข้อเสียมีอยู่หลายข้อเลยค่ะ ตอนนี้กำลังดูแลตัวเองหมอนัดรอบหน้าจะได้ไม่ต่ำอีกค่ะ