แม่ๆคนไหนปวดขาใหญ่ ปวดจี๊ดๆ เสียวๆ เวลาลุกนั่งบ้างไหม

แม่ๆคนไหนปวดขาใหญ่ ปวดจี๊ดๆ เสียวๆ เวลาลุกนั่ง เปลี่ยนอิริยาบท บ้างไหมค่ะ ตอนนี้ 18สัปดาห์ค่ะ เป็นข้างเดียวค่ะขาใหญ่ข้างซ้าย เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรงหัวหน่าวไหมคะ

3y ago

อ๋อค่ะ เพิ่งท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ