เหงือกอักเสบ

แม่ๆคนไหนประสบปัญหาเหงือกอักเสบตอนใกล้คลอดบ้างไหมคะ ทำไงดี ปวดมาก?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราก็ปล่อยมันไป ไม่ถึงอาทิตยืก็หายแล้วค่ะ

5y ago

ปล่อยวางแล้วค่ะ ถึงขั้นนั่งสมาธิ ไม่ให้ใจไปจดจ่อกับมันก็ยังปวด555แต่วันนี้ก็เริ่มรู้สึกดีขึ้น แต่ก็ยังไม่กล้าเอาฟันลงมาสบกันแรงกว่าเจ็บ