เหงือกอักเสบ เลือดออกตามไรฟัน

แม่ๆมีเลือดออกตามไรฟัน และเหงือกอักเสบกันบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่เคยเป็นเลยค่ะ ส่วนตัวกำลังจัดฟันอยู่ด้วยค่ะ เลยได้เจอหมอฟันทุกเดือนค่ะ 😊

5y ago

ของเราตอนนี้ใส่รีเทนเนอร์ไม่ได้เลยค่ะ เวลาถอด เลือดไหลเยอะมาก. มีเหงือกบวม