ขอปรึกษาหน่อยคะ

แม่ๆค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะตอนนี่ปวดเหงือก เหงือกอักเสบ ปวดมาก ตรงกาม ลามไปคอ ปวดตรงหูด้วยข้างเดียว สามารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะ ไปหาหมออนามัยเขาไม่รักษาให้ เขาว่าท้องยังอ่อนอยู่

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอสูติที่ รพ เถอะค่ะ บางทีเราอาจจะฟันผุ หรือว่าขาดธาตุเหล็ก คุณหมอจะได้แนะนำหรือจ่ายยาให้ถูกกับอาการและไม่เป็นอันตรายกับเด็กค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะนอนทรมานมากยาก็กินไม่ได้ปล่อยให้หายเองเลยคะอดทนมากๆคะหน้านิบวมเลยคะ

3y ago

ตอนนี่ก็ยังไม่หายเลยคะแม่เคี้ยวก็ลำบาก