ดิ้นเบา

แม่ๆคนไหนบอกสาเหตุ​ ได้บ้าง​ ตอนนี้น้องดิ้นเบาจัง​ 25w+5d ยังดิ้นเบาพอแต่ได้รู้สึก​ เปนอะไรรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ก่อน 28 สัปดาห์ ทารกจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ให้เริ่มนับเมื่อ 28 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ ถ้าวันไหนดิ้นเบาหรือไม่ดิ้นให้รีบพบหมอเลยนะคะ