น้องอ้วกบ่อย

น้องได้เดือนกว่าๆ กินนมแล้วชอบอ้วกบ่อยๆ #เปนอะไรรึป่าวค่ะ

13 ตอบกลับ

เดือนกว่าๆ ให้ 1 ออนซ์ต่อ ชม. ก็ป้อน 2 ออนซ์ ทุก 2 ชม.ค่ะ ปกติอ้วกออกน่าจะกินเยอะไป overfeeding ค่ะ การสันนิษฐานเบื้องต้นนะคะ ที่บ้านเคยเป็นค่ะ พยายามค่อยๆ ป้อน จับเรอ บ่อยๆ ค่ะ

1ชม.ต่อ1ออนซ์จ้า ถ้าเด็กร้อง ไม่ใช่ว่าเด็กจะหิวอย่างเดียว จุกหลอกช่วยได้ค่ะ 0+มีค่ะแม่ แต่ไม่ควรใช้เกิน3เดือนนะคะ

บางทีกินเยอะเกินไปคะ ลองลดปริมานนมดูนะคะ

6y ago

ยังกินนมแม่อยุ่ค่ะ จับเรอก้ออ้วกออก สะอึกก็อ้วกออก

น้องกินเยอะเกินใปรือป้าวค้ะแม่

ลูกบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจร้า

ลองซื้อนมเสริมให้น้องกินดูค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินมากเกินไป

น้องกินเยอะไปหรือเปล่าค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็น น้องกินเยอะ

น้องกินเยอะเกินไปคะ