สอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนน้ำนมน้อยเหมือนเราบ้างคะ ต้องเข้าเต้าถึงปั้มได้ ไม่งั้นปั้มน้ำนมไม่ออก ต้องทานยาตัวไหนดีคะ

สอบถามค่ะ
19 ตอบกลับ

เห็นรีวิวในเฟสเยอะมาลองสั่งมาทานดูนะคะ บ้านนี้ยังไม่คลอด แต่เห็นเพื่อนแนะนำมาเพื่อช่วยได้จร้า

2y ago

ตัวนี้ดีจริงค่ะแม่ทานอยู่

บ้านนี้แทบไม่มีเลยคะ น้ำนมต้องใช้นมผงเสริมคะ กินยากระตุ้นก็แล้ว ยังเงียบมากคะ 🥴

แนะนำให้ทานน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยบำรุงแต่ทานน้ำเยอะๆแทน น้ำนมออกดีมากค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

กิพแอกดผแผปกป้กือิเ้หดดดเกปิดเล

สนใจบอกได้น่ะกระปุกล่ะ100

น้ำขิง Jessie mum Mommylicious juice ค่ะ

3y ago

ค่ะ

ทานยากระตุ้นน้ำนมค่ะ

บ้านนี้ก็น้อยเท่านี้