เวลานั้งกับพื้นเเม่ๆ ลุกยังไงกัน คะ

แม่ๆคนไหนนอนพื้นบ้างคะ นอนที่นอนต่ำๆ เวลาลุกยืน ลุกยังไงกันคะ เราลุกยากมาก อึดอัด

1 ตอบกลับ

ตะแคง แล้วใช้มือยันที่นอน ลุกนั่ง แล้วค่อยๆ ยืนค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ลองนั่งแบบคล้ายๆ คุกเข่านะคะ ยกขาทีละข้างขึ้น ใช้มือช่วยยัน