ีีแม่ๆคนไหนท้องได้ 8 เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่ค่ะ

7 ตอบกลับ

เรามีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนดปกติต้องคลอดสิงหสหมอประมาณว่าคลอดกค.น้ำหนักเราขึ้น3.5กก.เอง แต่เราเฉยๆนะจะท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญขอแค่หมอบอกว่าน้องสมบูรณ์น้ำหนักตามเกณฑ์เราโอเคแล้ว

2y ago

ของแม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 3 กก.เองค่ะ แต่น้องน้ำหนักปกติ ตอนคลอด 2,690 ตอนนี้ 3 เดือน หนัก 5-6 กก.แล้ว 😂

เรา8เดือนกว่าแล้วค่ะ ท้องแรก กำหนด22มิ.ย. ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ กว่าจะเห็นชัดว่ามีน้องก็6-7เดือนแล้ว

ของเราก็ท้องเล็กค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติ แข็งแรงดีก็ไม่ต้องห่วงจ้าแม่

8เดือนยังท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะหมอบอกเเม่ตัวเล็กทานไข่เยอะๆค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะแต่ทําไมท้องใหญ่แต่ท้องแตกก็ไม่รู้ค่ะ.

2y ago

นํ้าหนักลูกตอนนี้เท่าไรหรอคะ.

นมถั่วเหลือง ไข่ต้ม ทุกวันช่วยได้ค่ะ

8เดือนท้องยังเล่กยุเหมือนกันค้ะ