ท้อง6 สัปดาห์

แม่ๆคนไหนท้องได้ 6wบ้าง ยากรู้ว่าไปซาวด์เจอน้องไหม บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าไม่เจอถุงไม่เจอเด็ก แบบนี้ยังมีหวังไหมคะ

23 ตอบกลับ

หมอบอกซาวไปก็ไม่เห็นอะไร แต่เราอยากซาว เพราะมีประวัติท้องนอกมดลูกค่ะ