ท้อง6 สัปดาห์

แม่ๆคนไหนท้องได้ 6wบ้าง ยากรู้ว่าไปซาวด์เจอน้องไหม บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าไม่เจอถุงไม่เจอเด็ก แบบนี้ยังมีหวังไหมคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 6 w เจอน้องแล้ว ได้ฟังเสียงหัวใจน้องละน๊าาาาาา

บ้านนี้6wยังไม่ได้ไปหาหมอเลยกังวนเหมือนกันเคยท้องลมมาก่อน

2y ago

ของเรา 9w ยังไม่ไปหาหมอเหมือนกันค่ะ ท้องที่แล้วท้องลม กังวลกลัวจะเป็นอีกรอบ

ของเราไม่เจอเลย กังวลมาก 6สัปดาห์ หมอนัดไปอีก6ธันวานู้น

บ้านนี้6W เห็นถุงตั้งครรภ์และฟังเสียงหัวใจน้องได้แล้ว

บ้านนี้ท้องได้5week ไปซาวด์ดู หมอบอกเจอน้องแล้วนะคะ 🥰🥰

2y ago

หน้าท้องน้อยค่ะ

ยังไม่เจอค่ะหมอนัด15พย อีกครั้ง ทำใจสบายๆนะคะแม่💗

บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีค+3เจอน้องค่ะแต่ตัวเล็กมากค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6w4dค่ะ ซาวด์ช่องคลอดถึงเจอคะ

ส่วนมากจะ8w ค่ะ ถึงแน่ชัด บ้านนี้6wแล้ววง

เมื่อวาน6วีคพอดีเจอน้องเเล้วค่ะเเม่