น้ำหนักเจ้าตัวน้อย

แม่ๆคนไหนท้องได้6เดือนกว่าบ้างแล้วค่ะ น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 24+2 วีค (6เดือน 2 วัน) น้องบ้านนี้หนัก 701 กรัมค่ะ แต่พอ 28 วีค น้ำหนักเพิ่มมาอีกเท่าตัวคือ 1,400 กรัมค่ะ (น้องค่อนข้างตัวใหญ่ค่ะ) ตอนนี้ 32 วีคแล้ว แม่ยังไม่ได้ซาวด์เพิ่มเลยค่ะ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ