ท้องได้6เดือนอาการปวดแม่ๆมีมั้ย

แม่ๆคนไหนท้องได้6เดือนแล้วรู้สึกปวดท้อง เกร็งๆท้องบ้างคะ อันตรายมั้ย?

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องคะ อาการเกร็งนี้เป็นตลอดไหม ลองนั่งพักหรือนอนพัก5-10นาทีอาการจะดีขึ้นคะ

ปกติของคนท้องจะแม่ ลองนั่งหรือเดิน