ท้อง6เดือนนัดคลอดเดือนที่7อันตรายมั้ย

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะกำหนดคลอดเดือนที่7แต่ท้องยังเล็กอยู่เลยอันตรายมั้ยคะนับๆดูรู้สึกจะได้ตั้งท้องแค่8เดือนใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นับเป็นสัปดาห์จะง่ายกว่าค่ะ คนท้องหมอจะกำหนดคลอดอยู่ที่ 40สัปดาห์ ถ้าคลอดก่อน 37สัปดาห์เรียกว่าคลอดก่อนกำหนด