ท้องใหญ่

แม่ๆคนไหนท้องใหญ่แบบแม่บ้านนี้บ้างคะ?35วีคแล้วจ้า​ น้องหนัก3โล2?ท้อง2คะ

ท้องใหญ่
22 ตอบกลับ

แม่ใหญ่จริง คนถ้าท้องแตกลาย แสดงว่าลุกตัวโต ลำบากแย่เราก็ลุ้นท้องนี้ นน.ดีไหม พี่เขา ท้องไม่ลาย ตรงอื่นลายไม่เหลือ ออกมาแค่2690

5y ago

ใช่คะ​ ท้อง2นี่เราก็ไม่ทาอะไรเลยเหมือนกัน​ เพราะท้องแรกขนาดทายังเอาไม่อยู่คะ😅

อยากน้ำหนักน้องเยอะๆบ้างจัง เพราะถ้าน้ำหนักน้องเยอะอยากจะเร่งคลอดค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

บ้านนี้ท้องแรกผ่า​ ท้องนี้ก็เลยต้องผ่าอยู่แล้วคะ😊

ท้องใหญ่แล้ว เจ็บแป๊ปแผลผ่าเดิมไหมคะ บ้านนี้ก็ท้องสองคะ9wแล้ว คันตะเข็บแผลผ่ามากเลยคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

เหมือนแตงโมเลยอ่ะ อึดอัดแทนจัง ขนาดเรายังไม่ถึงครึ่งนี้เลยเรายังอึดอัดมาก55555😂

5y ago

ขบคุณคะ​ อยากแตกแล้ว😅😊

บำรุงยังไงค่ะ 35.วีค. หนักแค่1543กรัมเองค่ะ หมอบอกต่ำกว่าเกณ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

โห้วว ท้องใหญ่จิงค้าา ของเค้า35วีค เลกนิดเด่ว5555

5y ago

คลอดง่ายๆน้องสุขภาพแข็งแรงๆเช่นกันจ้าแม่

แม่เนกว่าจะคลอดเราว่าถึง4โลแน่ๆเลยอีก3wสู้ๆค่ะ

5y ago

ค้า​ ขอบคุณมากคะ😊

โห... ใหญ่มากค่ะแม่ ดูทีแรกนึกว่าท้องแฝดเลยค่ะ

5y ago

มีแต่คนทักแฝดทุกคนเลยจ้า😁

พึ่ง28+6Weekเองค่ะ ท้องสอง น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โล

5y ago

บำรุง​ยัง​ไง​ค่ะ​บอก​หนู​หน่อย​ค่ะ​

โหกว่าจะถึงกำหนดน้องต้อง4โลกว่าแน่ๆเลยค่ะ...

5y ago

พี่ชายคนแรกเกิดมา4โล8คะ​ คนนี้คงใกล้กัน😅