ท้องใหญ่

แม่ๆคนไหนท้องใหญ่แบบแม่บ้านนี้บ้างคะ?35วีคแล้วจ้า​ น้องหนัก3โล2?ท้อง2คะ

ท้องใหญ่
22 ตอบกลับ

จ่ำม่ำไม่ใช่เล่นเลยนะคะเนี้ยยน ✌🏻🎉❤💪🏻

บำรุง​ยัง​ไง​ค่ะ​อยากท้องใหญ่บ้างจัง

5y ago

ขอบคุณ​

35วีคเหมือนกันค่ะน้องหนัก3โล5ท้องแรก

5y ago

จริงๆไม่ได้บำรุงอะไรเลยนะคะ​ ทานข้าวแค่3มื้อไม่เคยทานดึกหลายรอบด้วย😅 นมก็วันละ2กล่อง แต่จะชอบกินกล้วยน้ำว้าสุก​ กินทีนึง3ลูกเลยคะ😅

บำรุงยังไงคะแม่ น้ำหนักน้องดีมาก

ท้องใหญ่มากกกก แอบกลัวเลยค่ะแม่☺

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน้ะค่ะ😍

แม่บำรุงยังไงคะ น้องน้ำหนักดีค่ะ

5y ago

😂 ทานข้าว3มื้อปกติคะ​ ไม่เคยทานเยอะกว่านี้​ แต่ชอบกินกล้วนน้ำว้าสุก​ นมตราหมี​ อย่างอื่นพวกขนมหวานก็กินบ้างคะ​ ถ้าที่บ้านทำ🤣

แฝดมั้ยคะแม่ ท้องใหญ่มากกกกกกคะ

5y ago

😁😁

ของเรา37w. น้องยังไม่ถึง3โลเลยค่ะ 😩

5y ago

ดีแล้วคะ​ จะได้คลอดเองง่ายๆคะแม่​ ไว้บำรุงน้องข้างนอกก็จ้ำม่ำคะ😊

ใหญ่มากเลยค่ะ เหมือนท้องแฝดเลย

5y ago

ขอบคุณคะ​ สุขภาพแข็งแรงเช่นกันจ้าแม่😊

ท้องใหญ่ดีจังเลยค่า