สิว

แม่ๆคนไหนท้องแล้วสิวขึ้นบ้างคะ เราสิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะ 11w 2

31 ตอบกลับ

เราก้ขึ้นค่ะตั้งแต่รุ้ว่าท้อง หน้าผากนี่เกลอะเลยค่ะ

บ้านนี้ก็สิวขึ้นค่ะ สิวอักเสบ ขนาดไม่แต่งหน้าเลย

เป็นค่ะ เป็นเยอะ แต่พอเข้าไตรมาส2 ก็ไม่ค่อยขึ้น

สิวขึ้นคะจากไม่เคยมีสิวขึ้นหน้าผากเต็มเลยคะ

บ้านนี้สิวไม่ขึ้นค่ะแต่ฝ้าบุกเต็มหน้าเลย

เยอะมากเลยจ๊าแต่ตอนนี้เริ่มยุบแล้ว

บ้านนี้สิวไม่ขึ้นค่ะ ยิ่งท้องน่ายิ่งใน

ตั้งแต่ท้องจนจะคลอดแล้วยังไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้แทบไม่ขึ้นเลยครับ หน้าใสวิ๊งๆ

12w ท้อง2คะ สิวเม็ดน้อยๆขึ้นเยอะมากเลย