7เดือนค่ะ ท้องแรก

7เดือนท้องเล็กไปไหมคะ ท้องแรกค่ะน้ำหนักลุก1โล1ขีดเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7เดือนค่ะ ท้องแรก
1 ตอบกลับ

บ้านนี่33w1dน้ำหนักลูก1847ซาวน์ตอน32w 4d ช่วงนี้น้ำหนักลูกจะเพิ่มขึ้นท่าเเม่กินเยอะๆกินมากๆตลอดเวลาจะขึ้นเยอะมากต้องกินที่มีประโยชน์นะ