ขี้เกลียจทุกอย่าง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วขี้เกลียด แต่งหน้าขี้เกลียด อาบน้ำ ขี้เกียจทาครีม คือเรานี่ขี้เกลียจมาก

153 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แต่งหน้าเลย ขี้เกียด ทาแต่แป้งธรรมดา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แฟนทักว่าแฟนกุไม่ใช้คนนี้5555

ขี้เกียจมากค่ะไม่ทาครีม ไม่ทาแป้งค่ะเหม็นแป้ง

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ขี้เกียจไปหมดทุกอย่างเลย😅

ขี้เกียจมากค่ะ แต่ก็ต้องแต่งเพราะทำงานประจำ

ขี้เกียจทุกอย่างยกเว้นทาครีมค่ะกลัวผิวเสีย

ขี้เกียจเหมือนกันจ้า เเต่ไม่ขี้เกียจกินน่ะ

บ้านนี้ค่ะขี้เกียจมาก​ อยากจะนอนอย่างเดียว

ขี้เกียจเหมือนกันค่ะอยากนอนอย่างเดียวเลย

จะได้ลูกผู้ชายรึป่าวค่ะ ไม่รักสวยรักงาม ^_^