ขี้เกลียจทุกอย่าง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วขี้เกลียด แต่งหน้าขี้เกลียด อาบน้ำ ขี้เกียจทาครีม คือเรานี่ขี้เกลียจมาก

153 ตอบกลับ

ยกมือค่ะ ออกไปข้างนอกอยากจะไปทั้งหน้าสดๆ แต่ไม่ได้เพราะต้องทำงาน -..-

3เดือนแรกขี้เกียจทุกอย่างคะ เข้าเดือนที่4-5 แต่งตัวแต่งหน้า ชอบๆ5555

เป็นเหมือนกันจ้าขนาดเสื้อผ้าขาดๆก้ไปเก็บมาไส่ขี้เกียจแต่งตัว

2เดือน ขี้เกียจมากค่ะ 555 โดยเฉพาะ แต่งหน้า ไม่แตะเลยค่ะ เหม็นมาก.

บ้านนี้ขี้เกียดแต่งหน้า ขี่เกียดขับรถ แต่ชอบทำงานบ้านค่ะ😊😊

ขี้เกียจแต่งหน้า กับแต่งตัวจ้า รู้สึกไม่อยากแต่งเอาส้ะเลย 😂

ท้องแรกกับท้องนี้ ไม่คิดเรื่องสวยไม่สน ขี้เกียจไปหมด #ลูกชาย

เป็นเหมือนกันค่ะ จะรู้สึกว่าเหนื่อยเบื่อไม่อยากทำอะไรเลย55555

บางวันขี้เกียจบางวันก็อยากแต่งคะ บอกไม่ถูกแล้วเเตอารมณ์😂😂

เราไม่ขี้เกียจเลยค่ะชอบอาบน้ำมาก (ปกติไม่ค่อยชอบอาบเลยย)55555