ขี้เกลียจทุกอย่าง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วขี้เกลียด แต่งหน้าขี้เกลียด อาบน้ำ ขี้เกียจทาครีม คือเรานี่ขี้เกลียจมาก

153 ตอบกลับ

แรกๆก็เป็นค่ะ​ พอท้องเริ่มใหญ่​แล้วเหม็นตัวเอง​ กลิ่นนิดหน่อยก็เหม็นเลยขยันอาบน้ำแล้วค่ะ​😆

เหมือนกันเลยค่ะ..ปกติแม่แต่งหน้าไปทำงานทุกวัน กะดึกก็แต่ง พอท้องมา หน้าสดเกือบทุกวันเลย 😅😅

บ้านนี่เอาแต่นอนเลยจ้าาาานอนเท่าไหร่ก็ไม่พอขี้เกียจแต่งตัวแต่งหน้าขี้เกียจเก่งมากค่ะ😊

ตั้งแต่ท้องติดเตียง ติดโซฟา ขี้เกียจมาก 5555 แต่ทำอะไรนิดหน่อยก็ปวดไปทั้งตัว ปวดหลัง ปวดเอว

ก่อนท้องว่าขี้เกียจแล้ว พอท้องขี้เกียจคูณสองเลยค่ะ บางวันน้ำไม่อาบหน้าไม่ล้างก็มีค่ะ555

เป็นค่ะ ปกติเป็นคนชอบแต่งตัวทาครีมตลอดแต่พอมีน้องครีมไม่อยากแตะเลยค่ะ ไม่รู้ว่าทำไม😁

เชื่อไหม เรา2-3วันอาบน้ำที 55555 นอกสะจากออกนอกบ้านถึงจะอาบ ถ้าอยู่บ้านก้อ แช่แห้งวนไปจ้าาา

ปกติทุกอย่างคะ แต่จะขี้เกลียจไปทำงานมากกว่า55555 เพราะงานเป้นของตัวเองเลยได้ใจไปหน่อย😅

อาบน้ำเอาออยเข้าไปด้วนเลยคะแมทาจบในขั้นตอนเดียวเพราะท้องนี้ก็ขี้เกลียดเหมือนกันคะ

บ้านนี้ยิ่งท้องยิ่งแต่งตัวค่ะ ชอบแต่งตัวมากวันไหนไม่แต่งหน้าไม่ออกจากบ้านเลยค่ะ😁