ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนท้องแล้วกินเบียร์บ้างค่ะ ลูกจะเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ คุณแม่ท้องไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์เลยแม้แต่นิดเดียว นอกจากจะส่งผลให้ลูกพัฒนาการช้าทั้งสมองและร่างหายแล้ว อาจทำให้พิการและเสียชีวิตได้ ดูแลเขาให้ดี หยุดเถอะค่ะ และควรรีบไปหาคุณหมอเพื่อเช็คน้องด้วยค่ะ