ถ่ายออกมาเป็นเลือด

ลูกจะเป็นอันตรายไหม?

10 ตอบกลับ

แม่ถ่ายหรือลูกถ่าย?? ถ้าตัวเเม่คือน่าจะริดสีดวงไม่เป็นอันตรายกับน้องในท้อง แต่ไม่ดีกับตัวแม่เองค่ะ ไปรักษานะ แต่ถ้าเป็นลูกเล็กควรไปพบหมอด่วนๆ อันตราย

ขอโทดทีค่ะ ลืมบอกว่าตัวแม่เองค่ะ ตอนนี้กำลังตั่งครรภ์ได้ 25 ₩ ถ่ายออกมามีเลือดอะค่ะ ค่อนข้างจะเยอะ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

เป็นริดสีดวงหรือเปล่าคะปกติคนท้องจะเป็นริดสีดวงง่ายค่ะ

4y ago

ทำไมถึงเป็นง่ายค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ

อันตรายนะคะ บ้านนี้น้องได้แอดมิทเลย

ประมาณนี้ค่ะ #นู๋ อิ๊ป ซิ่ง

ริดสีดวง รึเปล่าแม่

ริดสีดวงทวารค่ะ

หาหมอจ้ะ

ไปหาหมอ

พบแพท