มีแม่ๆท่านไหนย้อมผมตอนท้องบ้างไหมคะ

อยากทราบว่าตั้งครรภ์อยู่ย้อมผมได้ไหมคะ ลูกจะเป็นอันตรายไหม #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับพวกแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้อมหลายรอบแล้วค่ะทางนี้ ตอน 14 Weeks ตอน 26 weeks และก็ล่าสุด เมื่อวานค่ะ 31 weeks 😁 เลือกยาย้อมผมที่ไม่มีกลิ่นจะดีที่สุดค่ะ ถ้าย้อมเองย้อมในที่โล่ง ใส่แมสด้วย กันกลิ่นอีกทีค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากย้อมนะคะ แต่หฃอกเยอะมาก ไม่ไหวแล้ว 555

2y ago

ก่อนจะย้อม ถามคุณหมอก่อนทุกรอบค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ แม่บางคนอาจจะแพ้กลิ่นเคมีค่ะ