22w2dแล้ว ทีมลูกชาย 10พ.ยจ้า❤️💕💕

แม่ๆคนไหนท้องแรกใหญ่แบบนี้มั้ง☺️

22w2dแล้ว ทีมลูกชาย  10พ.ยจ้า❤️💕💕
1 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ใหญ่เหมือนกันค่ะ จนสะดือจะหมดรูแล้วค่ะ😂

3y ago

ถ่าย10รูปดูดีสุดรูปนี้ค่ะ😂 ถ้ารูปเปิดพุงมีผื่นเล็กทิ้งรอยดำ แล้วดูโตกว่าใส่เสื้อผ้าอีกค่ะ😅