ท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนท้องเสียบ้างคะ ของแม่ปวดท้อง ตกกลางคืนท้องเสียหนัก มาก น้องจะออกมาด้วยมั้ยค่ะ. แม่แอบกังวล ขอความรู้หน่อยจ้าท้องเเรก 🥺 ประมาณ8-9 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

รียไปหาหมอค่ะ น้องไม่เป็นไรหรอกแม่ เราเคยอาหารเป็นพิษน้องก็ปกติดีค่ะ