ท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ท่านไหนเคยท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าว?

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียไม่หนักก็ทานเกลือแร่ค่ะ ถ้าหนักมากก็ไปหาหมอค่ะ

ถ้าเสียหนักๆ หรือเสียช่วงท้องใกล้คลอด อันตรายค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ

5y ago

ควรค่ะ