ทีม14มกราคม2565

แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้กลัวลูกตัวเล็กมากค่ะ 32+1 หมอบอกนน.น้อง1700เองค่ะ

ทีม14มกราคม2565
26 ตอบกลับ

ซาวตอน32สัปดา หมอบอก1750 ท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักก็ตามเกณฑ์อยู่นะแม่ไม่ต้องกังวล

เดี๋ยวก็น้ำหนักขึ้นเองแม่ ยังพอมีเวลาบำรุง ใกล้คลอดน้ำหนักน้องจะขึ้นไวมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด9มกราคม​ ซาวด์ตอน31+4วีค​ น้องได้​ 1973g .ตอนนี้33+วีค​ยังไม่รู้ น้ำหนักน้อง

บ้านนี้32วีคคุณหมอบอกน้ำหนักน้อง2300เกินเกณฑ์ไปนิดหนึ่งค่ะ แต่กำลังสวยเลย

วันเดียวกันเลยค่ะแม่14ม.ค65แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ไปซาวน้ำหนักลูกเลย

บ้านนี้ก้อ32วีคกะอีก5วันค่ะ น้ำหนักเพิ่งเพิ่มขึ้นมาแค่7.2โลเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มกราคม65 ซาวด์ ตอน 32 week น้ำหนัก 1606 กรัม เองค่ะ

ไข่ต้ม นม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้านะคะ เน้นโปรตีนช่วยได้ค่ะ

น้ำหนักลูกไม่น้อยนะคะ กว่าจะครบกำหนดคลอดก็2500+ พอดีค่ะ

ไม่หรอกค่ะ..ทานไข่ เนื้อสัตว์ เยอะๆให้น้ำหนักลงลูก