ทีม14มกราคม2565

แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้กลัวลูกตัวเล็กมากค่ะ 32+1 หมอบอกนน.น้อง1700เองค่ะ

ทีม14มกราคม2565
26 ตอบกลับ

บ้านนี้6มกราจ้า ท้องเหมือนไม่ได้ท้องเลย555 ไม่ค่อยบำรุงอะไรเป็นพิเศษ กินปกติ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยแถมบางทีก็ลดเป็นกิโล แต่ซาวด์กี่รอบน้องก็น้ำหนักดีค่ะ ซาวด์ทุกเดือน ครั้งล่าสุดตอน32วีคน้ำหนัก2008กรัม หมอแอบแซวว่าเป็นข้อดีลูกเอาไปหมด จะได้ไม่ต้องมาเครียดกับน้ำหนักหลังคลอดด้วยค่ะ

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่สำคัญนะคะคุณแม่เพราะว่าคนท้องใหญ่ลูกออกมาตัวเล็กก็มีเยอะจ้า แต่คุณแม่กินบำรุงเรื่อยๆเลยจ้าน่าจะดีที่สุด บ้านนี้กำหนด13มีนา65จ้า

น้ำหนักน้อยก็ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ ค่อยให้น้องออกมาแล้วเลี้ยงให้ใหญ่ก็ได้ค่ะ นี่หมอที่คลินิกบอกว่าตัวเล็กๆจะได้คลอดง่ายๆค่ะ ถ้าเด็กตังใหญ่จะคลอดยากค่ะ

บ้านนี้กำหนด 1 มกรา65 ท้องไม่ค่อยจะออกตอนนี้ 34วีดเต็ม ซาวด์ตอน 32 สัปดาห์ หมอบอกว่า น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ 1998g. ยิ้มออกเลยค่ะได้ยินแบบนั้น

3y ago

วันเดียวกันเลยค้าา

บ้านนี้ตอน 32w น้องหนัก 1787 กรัม คลอดออกมาตอน 39+1 น้องหนัก 2790 กรัม แข็งแรงปกติดีค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 23 วัน หนักประมาณ 5 โลค่ะ น้องนมแม่ล้วนค่ะ

บำรุงเพิ่มค่ะแม่ ยังพอมีเวลา บ้านนี้ตอน34วีคหนัก2135ค่ะ คลอดตอน39+6 น้องหนัก3375ค่ะ เรากินน้ำเต้าหู้ทุกเช้า นม ไข่แทบทุกมื้อเลยค่ะ

เราท้องเล็ก 30+5 น.น น้อง2000กรัม มีเเต่คนทักลูกตัวเล็กแน่ๆเลย อย่าคิดมากนะเเม่บำรุงต่อไป น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอคะ

บ้านนี้ซาวตอน 31w น้องหนัก 1961กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ แม่เน้นทานกล้วยนมไข่ต้ม นะค่ะ น้ำหนักลงลูกดีมากๆค้ะ

บ้านนี้ 6 ม.ค. 65 ตอนไปซาวตอน30วีค 1700กรัมค่า นอน.เกินเกณฑ์ไปหมอบอก😅 รอซาววันที่25 ตอน33วีคอีกทีค่าบ้านนี้

30+2wมีแต่คนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะจนแม่กังวลกลัวว่าลูกจะน้ำหนักน้อย แต่ยังไม่ได้ซาวด์