ทีม14มกราคม2565

แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้กลัวลูกตัวเล็กมากค่ะ 32+1 หมอบอกนน.น้อง1700เองค่ะ

ทีม14มกราคม2565
26 ตอบกลับ

ทานกล้วยกับไข่เยอะๆนะคะช่วงนี้น่าจะทัน

32 w น้ำหนัก 1,700 ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ ปกติ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 🤣 ออกมา 3,040

ของเรา 33 weeks 2300 กรัมคะ

บำรุงเยอะๆนะคะ

.