ตกขาวมีอาการคัน

แม่ๆคนไหนท้องอ่อนๆ แล้วมีตกขาวร่วมกับมีอาการคันบ้างคะ ปกติหรือเปล่าคะ กังวลมากค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าคัน หรือมีสี หรือมีกลิ่น คือผิดปกติค่ะ ควรหาหมอ

ไม่ควรมีอาการคันค่ะ ไปหาหมอนะคะแม่

ถ้าคันไม่ปกติค่ะ หาหมอนะคะ

ถ้าคันใม่ปกติค่ะ หาหมอเลยค่ะ

ถ้าคันไม่ปกติค่ะ