ตกขาวมีอาการคัน

มีแม่ๆบ้านไหนตกขาวแล้วคันบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงกันบ้าง แนะนำหน่อยจ้า😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าคันน่าจะเป็นเขื้อราค่ะ เราก็เป็น(ขนาดเราไม่ใส่กกน.เพราะอยู่แต่บ้าน) หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนและมันจะเป็นเรื่อยๆค่ะ แม่ต้องไปหาหมอแล้วขอยาสอดฆ่าเชื้อรานะคะ

2y ago

เราก็เป็นซ้ำรอบสองค่ะ หมอบอกมันเป็นเพราะฮอร์โมนเรามันจะเป็นๆหายๆค่ะแม่ ไปเอายามาสอดเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้ยามาสอด อุปกรณ์ในการสอด😂 พอดีถึงกำหนดพบคุณหมอ คุณหมอแค่ตตรวจเช็คน้องสาว,มดลูก รู้เลยว่าเป็นยังไม่ถามเราเลย😁

2y ago

ของเค้าได้แค่ยาสอดไม่มีอุปกรณ์สอดมาให้แบบนี้เลยค่ะแม่ (สอดแล้วแต่ก็เป็นซ้ำอีก)

แนะนำให้หาหมอค่ะ บ้านนี้มีตกขาวไม่คัน ไปตรวจสรุปติดเชื้อได้ยามากิน+รักษาความสะอาดอาทิตย์เดียวหายเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ (เค้าเคยไปหาหมอ แต่หมอบอกมันปกติของคนท้อง และให้ยาสอดมา แต่ก็ยังเป็นซ้ำอีก)

หาหมอเลยค่า ถ้าคันแล้วอาจจะติดเชื้อค่ะ

หาหมอค่ะและควรดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่(อันนี้ไปหาหมอแต่หมอบอกว่ามันปกติของคนท้อง และให้ยาสอดมา แต่ผ่านไปไม่นานก็เป็นซ้ำอีกจ้า ทรมานมากเลย )