คันคะเยอ

แม่ๆคนไหนท้องลูกชายแล้วผื่นขึ้นเต็มตัวแบบนี้ไหมคะ​ ทรมานมาก​ ตั้งแต่เข้าเดือนที่​ 7​ ผื่นคันขึ้นเอาๆ​ ไม่ไหวจะเกาแล้วคะ​ ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยบอกวิธีหน่อยว่าว่าทำยังไงให้หายดีคะ

คันคะเยอ
38 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​ค่

เเป้งโยคีค่ะ. คารามาย

4y ago

ขอบคุณคะแม่เดี๋ยวต้องไปจัดแป้งโยคี

เป้นเหมือนกันเลบ

4y ago

ทรมานเนาะแม่

แท้งแป้งบ่อยๆคะ

4y ago

ทาบ่อยอาบน้ำก็บ่อยคะ

เป็นค่ะ คันมาก

4y ago

เนาะแม่เนาะ​ อยู่บ้านนิคือเปลือยเลย

หายไวๆนะคะ

ไม่มีนะคะ

4y ago

โชคดีมากเลยคะที่ไม่เป็น

คารามายคะ

4y ago

แทบจะอาบเลยคะแม่