ท้องลูกชาย

แม่ๆคนไหนท้องลูกชายแต่สะดือไม่จุ่นบ้างคะบ้านนี้หมอบอกท้องลูกชายแต่ตอนนี้26วีคแล้วสะดือยังไม่จุ่นเลยคะ?

135 ตอบกลับ

ลูกชายจร้า อายุครรภ์แค่ 17 w เลยนังไม่จุ่นคะ

ท้องลูกชายค่ะสะดือไม่จุ่น ตอนนี้32วีคแล้ว

บ้านนี้จะ6เดือนแล้ว สะดือยังปกติทุกอย่าง

ไม่จุ่นค่ะตอนนี้8เดือนกว่าแล้วลูกชายค่ะ

สะดือจุ่นไม่จุ่นไม่เกี่ยวกับเพศลูกนะคะ

2ท้องที่ผ่านมา ลูกชายค่ะ สะดือไม่จุ่น

บ้านนี้จุนมากกจนคนทักว่าสะดื้อตลก

บ้านนี้ก็ไม่จุนจ้า ได้ลูกชายด้วย

ชายจ้าผื่นขึ้นตามคอ..ชอบกินของหวาน

33 w แล้ว สะดือเรียบเสมอท้องแล้วค่ะ 555