ท้องลูกชาย

แม่ๆคนไหนท้องลูกชายแต่สะดือไม่จุ่นบ้างคะบ้านนี้หมอบอกท้องลูกชายแต่ตอนนี้26วีคแล้วสะดือยังไม่จุ่นเลยคะ?

135 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็ชายคะ ไม่จุ่นเหมือนกันคะ

ผู้ชาย ผู้หญิง ก็จุ่นคะ ลูกสามแล้ว

บ้านนี้ไม่จุ่นคะ 18+2ยังไม่ได้ซาวคะ

บ้านนี้จุ่นค่ะจุ่นมากด้วย ผู้ชาย

ผู้ชายคับ26วีค6วันสะดือไม่จุ้นคับ

ชายค่ะ ยังไม่จุ่นนะคะ มีแต่ตึงๆ

บ้านนี้ก้อลูกชายคะ สะดือปกติคะ

ไม่จุ่นเหมือนกันค่า ได้ผู้ชาย​

32wลูกชายจ้า ยังไม่จุ่นเหมือนกัน

บ้านนี้29+5แร้วยังไม่จุ่นเรยค่ะะ