ท้องลูกชาย

แม่ๆคนไหนท้องลูกชายแต่สะดือไม่จุ่นบ้างคะบ้านนี้หมอบอกท้องลูกชายแต่ตอนนี้26วีคแล้วสะดือยังไม่จุ่นเลยคะ?

135 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ บ้านนี้ก็ผช.ก็ไม่จุ่นทั้ง2ท้องเลยค่ะ

35+4 วีคค่ะ ไม่โผล่ไปไหนเลย ถ้านอนหงายก็บุ๋มลงไปเลย

บ้านนี้ท้องแหลมสดือจุน ชอบกินของหวานๆ ลูกสาวค่ะ

หญิงชานสะดือเหมือนกันเราว่าทฤษฎีนี้ไม่เสมอไป

ไม่เกี่ยวคะ บ้านนี้ลูกคนแรกจุ่นแล้วได้ลูกสาว

บ้านนี้26วิคกะอีก2วันสะดื้อยังไม่จุ่นเลายค้ะ

ไม่เกี่ยวจ้า แม่บ้านนี้สะดือไม่จุนอยู่แล้ว

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ38Wแล้วไม่จุ่นเหมือนกัน

มาจุ่นตอน34wค่ะ555 ช่วงท้ายๆท้องจะโตเร็วค่ะ

บ้านนี้ท้องผู้หญิงทำไมสะดือเป็นแบบนี้ค่ะ