ท้องลูกชาย

แม่ๆคนไหนท้องลูกชายแต่สะดือไม่จุ่นบ้างคะบ้านนี้หมอบอกท้องลูกชายแต่ตอนนี้26วีคแล้วสะดือยังไม่จุ่นเลยคะ?

135 ตอบกลับ

ท้องลูกชายค่ะแต่สะดือไม่จุ่นค่ะทั้งสามท้องลูกชายหมดสะดือไม่จุ่นสักท้องค่ะ

บ้านนี้ไม่จุ้นเลยจร้า มีคนทักนะแต่เราบอกว่าก้อมันเป็นแบบนี้จะให้ทำไงล่ะ 555+

ลูกชายค่า 25W ยังไม่จุ่นนะคะ แต่รู้สึกรูสะดือตื้นขึ้นกว่าตอนก่อนท้องเยอะเลย

เป็นเหมือนกันจ้า ได้ลูกชาย ซาวด์ดู2รอบแล้วค่ะ แต่สะดือไม่จุ่นเหมือนกัน

ลูกชายค่ะใกล้แล้วววว.. มีแต่จะดึงสะดือเข้าไปยุ่เรื่อยเลย✌️✌️💓💓🤰🤰🤰🤰

เริ่มจุ่นตั้งแต่ 19 สัปดาห์เลยค่ะ ลูกชาย แต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวรึป่าวนะคะ

ท้องสองลูกชายเหมือนกันค่ะ สะดือไม่จุ่นไม่โบ๋ค่ะ จะเข้า7เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ก็26วีคเหมือนกานคร่าลูกชาย เช่นกาน เริ่มจุ่นๆขึ้นมาบ้างล่ะ

27สัปดาห์ ผู้ชายเหมือนกัน สะดือก็ไม่เห็นจุ่นเลยค่ะ ปกติเหมือนเดิม