ปวดท้องหลอก

แม่ๆคนไหนท้อง 8 เดือนแล้ว มีปวดท้องหลอกกันบ้างมั้ยคะ แล้วปวดยังไง

1 ตอบกลับ

แม่ปวดหลอกอยู่7วัน7คืนเลยค่ะทรมานมากๆ แล้วแม่เป็นคนที่กินน้ำน้อยมากจนหมอบ่นเลยเพราะมันมีผลต่อลูก ปวดเหมือนจะคลอดเจ็บหน่วงๆแล้วก็อยากอึอยากฉี่ปนกันไปหมด แต่ปากมดลูกไม่เปิดรพเขาไม่รับตัวไว้ค่ะเขาให้กลับบ้านอย่างเดียว มันจะปวดถี่ขึ้นทุก5นาที ครั้งละ30-40วิ ยิ่งใกล้คลอดจะปวดทุก3นาทีเลยค่ะ