แม่ๆคนไหนท้อง8เดือนแล้วไม่มีน้ำนมบ้างคะแม่บ้านนี้น้ำนมไหลช่วง5เดือนเดี๋ยวนี้ไม่ไหลเลยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ไม่มีค่ะมีซึมๆตอน5เดือนเหมือนกันแต่ไม่เยอะค่ะ น่าจะมาหลังคลอดนะคะแม่ ไม่ต้องเครียดจ้า

คลอดน้องเดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ