ท้อง 6 วีคอาการแพ้ท้องเริ่มมาแช้วใช่มั้ยค่า?

แม่ๆคนไหนท้อง 6 วีค แล้วอาการแพ้เริ่มมาตอน 6 วีคบ้างค่าาา ตอนนี้มัอาการตื่นเช้ามาคือ พะอืดพะอม จะอ้วก ปวดหัว เวียนหัว ต้องนอนอย่างเดียวเลยค่า นี้ใช่มั้ย อาการแพ้ท้องเริ่มแล้วใช่มั้ยค่ะ แม่ๆ

5 ตอบกลับ

เหม็นกลิ่นกับข้าวทุกอย่างเลยค่ะ แต่ก็ต้องฝืนกิน กินได้แค่นิดเดียวก็รู้สึกอิ่ม แถมมีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงขั้นในนิดๆด้วยค่ะ กังวลค่ะ

10mo ago

หาหมอนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์เลยค่ะ

นี้จะ6วีคแล้ว ตื่นเช้ามาขมปากมากค่ะ เหม็นแกงหน่อไม้มากๆ กินข้าวได้ไม่ถึงทัพพีเลยค่ะ

11mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

ของหนูได้ 6วีคกับอีก6วันค่ะ หนูมีอาการแพ้ตั้งแต่ท้องได้4วีคเลยค่ะ แพ้หนักมากค่ะ

ใช้คะ แพ้ท้อง แต่ละคนอาการก้อจะต่างกันและต่างช่วงเวลากันออกไปคะ

เป็นค่ะแม่ รู้สึกป่วยมาก