6เดือนน้ำหนักคุณแม่ขึ้นเท่าไหร่เอ่ยย?

แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ???

35 ตอบกลับ

ก่อนท้อง50 พอท้อง1-3เดือนแรก น้ำหนักลดเหลือ46 มากินได้ช่วง4เดือน ตอนนี้ 7เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา55 แต่ไม่รู้ว่าน้ำหนักลงลูกหรือลงแม่?

ท้องได้ 6 เดือนแล้วคะเพิ่งขึ้น 1 โลค่ะเป็นเบาหวานระยะตั้งครรภ์ด้วยค่ะควบคุมอาหารแรกๆน้ำหนักลดอย่างเดียวฮวบๆ

ตอนนี้21 วีคขึ้นมา4โล แอบโดนคุณหมอดุเบาๆว่าน้ำหนักขึ้นเร็วค่ะ แม่ต้องควบคุมอาหารเลย?

ก่อนท้อง50 ตอนนี้48 คุนแม่แพ้ท้องหนักมากค่ะลงไป5โล ยังไม่ขึ้นเท่าตอนก่อนท้องเลย

ฮื่ออออ ก่อนท้อง58 ตอนนี้ได้7เดือนพอดีน้ำหนักพุ่งขึ้นมา70กว่าแล้วค่ะ?

1y ago

ไม่เป็นค้าบ พึ่งตรวจไปน่าจะเพราะกินข้าวเยอะกว่ากับค่า?

ก่อนท้อง48 ตอนนี้ 7 เดือน 51 ค่ะ ช่วง2-6 เดือนน้ำหนักยังลดอยู่เลยค่ะ

ก่อนท้อง52 ตอนนี้25w หนัก51ค่ะ สี่เดือนแรกแพ้หนัก น้ำหนักลดไป7โล ?

บ้านนี้ก่อนท้อง40 ตอนแพ้ท้อง 1-2 เดือน หนักลง38.6 ตอนนี้26+6 หนัก43 ค่ะ?

น้ำหนักพึ่งขึ้นตอน6เดือนค่ะ ตอนแรกหนัก52 ปัจจุบันหนัก61.2?

ขึ้นเดือนละโลเลยคะ ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 6 เดือนกว่า 56.5จร้า