7วีค6เดย์ แพ้ท้อง

ขอวิธีการรับมือกับการแพ้ท้องของแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้มึนหัว พะอืดพะอม จะอ้วก กินไรก็ไม่ได้ตีกลับอย่างเดียวเลย แม่ๆๆมีวิธีช่วยให้อาการเหล่านี้เบาลงบ้างค่ะ น้ำหนักยิ่งแต่ลงค่ะ😭 ขอบคุณล่วงหน้าที่คำตอบนะค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 7วีค3วัน พะอืดพะอมอยู่ที่คอ บ้านนี้กินได้แต่นมแล้วก็น้ำต่างๆค่ะ คุนแม่ดื่มน้ำเยอะๆลองหาน้ำผลไม้น้ำตาลน้อยกินดูนะคะ เผื่อช่วยได้

2y ago

อยากกินแต่น้ำแดงแฟนต้าค่ะแม่ แต่ไม่อยากกินเยอะ😭 นมก็กินได้ครึ่งกล่องเองค่ะ😭