แม่ๆคนไหนท้อง

แล้วท้องผูกบ้างคะและมีวิธีแก้ยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

คุณหมอให้ยามาทานค่ะ ทานก่อนนอน 30 cc. ซื้อร้านยา 155 บ.ค่ะ ช่วยให้อุจจาระอ่อนตัว ท้องผูกช่วยได้ค่ะ