แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนเเล้วมีอาการปวดขาบ้างมั้ยค้ะปวดหัวเข่าด้วยค่ะ

แม่ๆมีวิธีทำไห้หายปวดบ้างมั้ยค้ะ อยู่ดีๆก็ปวดค่ะ

9 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันคะ​ ปวดขาและหัวเข่ายิ่งเดินยิ่งปวดคะ​ หรือถ้ายิ่งบีบยิ่งนวดก็ยิ่งปวด​ บางทีก็ปวดหลังตรงก้นกบคะ​ วิธีแก้ก็เดินน้อยๆคะ​ มีสเปย์​ไว้ฉีดบรรเทาอาการ แต่ก็ไม่หายปวดคะ​ เพราะลูกดูดแคลเซียม​ไปจากเรา​ เราต้องบำรุงแคลเซียม​ และดื่มน้ำเยอะๆด้วยคะ

บ้านนี้ปวดขา ปวดตรงก้นกบค่ะ ออกกำลังกายก็แล้ว โยคะก็แล้วไม่ช่วยไรเลยค่ะ

เป็นคะปวดหลังแทบซ้ายร้าวลงขาเลยทรมารมากเลยลุกก้อลำบากเพราะปวด

4y ago

ปวดเหมือนกันค่ะ ขาหนีบ ก้นกบ หัวเข่า

ปวดเหมือนกันค่ะ ยิ่งขึ้นบรรไดและลงจะรู้สึกเจ็บๆหัวเข่าค่ะ

บ้านนี้ปวดไปหมดเลยค่ะ ทำยังไง​ก็ไม่หาย​ ยิ่งนอนยิ่งปวด​ ?

บ้านนี้ปวดหลังค่ะนอนมั้ยค่อยหลับเลยในแต่ละวัน

ปวดขาหนีบปวดถึงจิมเลยเป้นอะไรที่ทรมานมากๆ

ปวดค้า ท้องใหญ่ดลยปวด

บ้านนี้ปวดเอวค่ะ