ลูกตอด

แม่ๆคนไหนท้อง3เดือนลูกตอดแล้วบ้างคะ..และลูกตอดเวลาไหนกันบ่อยไหมคะ...แม่บ้านนี้ลูกตอดบางเวลาไม่บ่อย..ตอดน้อยมาก..บางวันก็ตอดเลยก็มีคะ....อยากจะถามว่าลูกตอดน้อยบางวันก็ไม่ตอดจะอันตรายต่อลูกไหมคะ...แม่กังวนมากคะ

1 ตอบกลับ

เวลาที่กินข้าวอิ่ม จะตอดเก่งมากค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้เวลากินอิ่มไม่ตอดเลยคะ..ตอดบางวันด้วย