ปวดหน่วงท้อง

แม่ๆคนไหนท้อง3เดือนแล้วมีอาการปวดท้อง เลือดออกนิดๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 10w. เลือดออก หมอบอกน้องยังฝังตัวไม่แข็งแรง แต่บ้านนี้มีก้อนเนื้อในมดลูก มันเลยเป็นปัญหา รีบไปหาหมอค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้ง และให้ยามาทาค่ะ