แม่ๆคนไหนท้อง3เดือนมีใครเป็นแบบเราบ้างลูกยังไม่ดิ้น กังวนมากเลยค่ะ

👶👶👶👶👶👶

40 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ น้องยังเล็กอยู่มากค่ะ กว่าจะรู้สึกก็ 20wนุ้นแหล่ะค่ะ ถ้าท้องแรก และขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ ใครหนาก็รู้สึกช้าหน่อย ใครบางก็รู้สึกเร็วค่ะ แม่ทำใจให้สบายน่ะค่ะ สู้ๆ

2y ago

ของเราดิ้นตอน4จะ5เดือนเลยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ ไม่ต้องรีบนะคะ บ้านนี้ท้องแรก กว่าจะรู้สึกและเห็นได้ชัดว่าเขาดิ้นก็ประมาณ6เดือนค่ะ รับรองว่าดิ้นจนคุณแม่ไม่ได้นอนแน่ๆ555

ของเราตอนไปอัลตราซาวด์ลูกดิ้นเก่งมากเลยค่ะ แต่น้องยังเล็กมากๆ กับขึ้นอยู่กับความหนาบางของหน้าท้องแม่ด้วยจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

เรารู้สึกชัดเจนว่าลูกดิ้นแรงก็ตอนท้อง20สัปดาห์ค่ะ ปัจจุบัน25สัปดาห์แล้วแรงเยอะกว่าเดิมอีก เราได้ลูกชายนะคะท้องแรก👶🏻🥰

ใจเย็นไปจ้า ตอนนี้ยังไม่รู้สึก บางทีถ้าเร็วหน่อยก็ช่วง18-19วีค ของเราเริ่มดิ้นประมาณนี้ ตอนนี้21วีค รู้สึกชัดเจน

ส่วนมากจะรู้สึกน้องดิ้นประมาน5เดือนค่ะ3เดือนน้องอาจจะยังเล็กอยู่หรืออาจจะดิ้นแต่ไม่แรงแม่เลยไม่รู้สึกค่ะ

ของเรา3เดือน ยังไม่รดิ้นเหมือนกันค่ะ สามีไม่ค่อยสบายใจเลยพาไปอัลตร้าซาวด์ดูยกแขนพลิกตัวโชว์เลยค่ะ

ใจเย็นๆๆค่ะท้องแค่3เดือนเองค่ะน้องยังไม่โตพอที่จะดิ้นน้องจะดิ้นช่วงอายุครรภ์ครบ20สัปดาห์ค่ะ

15 วีคแล้วค่ะ ไม่รู้สึกเหมือนกัน ต้องใจเย็น ๆ นะคะแม่ 😂 น้องอาจจะดิ้นตลอด แต่เราแค่ยังไม่รู้สึกค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่น้องยังเล็กมากกกนะคะ 12 วีค บ้านนี้เริ่มจะรู้สึกว่าดิ้นตอดๆเบาๆตอน 20 วีคค่ะ 5 เดือน