อยากสอบถามว่าเลือดออกสีน้ำตาลนิดนึงมันอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนท้อง30วีคแล้วเคยมีเลือดออกบ้างค่ะออกมานิดนึงเป็นสีน้ำตาลมันอัยตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอที่ฝากครรภ์บอกเสมอนะคะว่าห้ามมีเลือดไม่ว่าจะน้อยจะมากคือผิดปกติไห้มาหาหมอไว้ก่อนค่ะ